กิจกรรม ร้านโภชนศาสตร์ สุขภาพดีด้วยโภชนบำบัด ประจำปี 2561กิจกรรม ร้านโภชนศาสตร์ สุขภาพดีด้วยโภชนบำบัด ประจำปี 2561

กลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ร้านโภชนศาสตร์ สุขภาพดีด้วยโภชนบำบัด" ประจำปี 2561 ขึ้น โดยมี รศ. ดร.ปรียา ลีฬหกุล รักษาการแทนหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทีมงานและนักศึกษากลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ ให้บริการประเมินองค์ประกอบร่างกายด้วยเครื่องชั่งพิเศษระบบ  Bioelectrical Impedance Analysis (BIA) ทำให้ทราบองค์ประกอบร่างกายโดยละเอียด เช่น มวลไขมัน กล้ามเนื้อ กระดูก ไขมันช่องท้อง อายุการเผาผลาญของร่างกาย พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านโภชนบำบัดที่เหมาะสม
       เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์อาหาร ชั้น 1 อาคารวิจัยและสวัสดิการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล