สรพ.เยี่ยมสำรวจเพื่อต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค : โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)สรพ.เยี่ยมสำรวจเพื่อต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค : โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)สรพ.เยี่ยมสำรวจเพื่อต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค : โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)

ศ. นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและนำเสนอภาพรวมคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล แก่ทีมเยี่ยมสำรวจจากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) ในโอกาสเข้าเยี่ยมสำรวจเพื่อต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค : โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke)
       เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์