กิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและถวายเทียนจำนำพรรษาพระอารามหลวง 9 วัด และงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนกรกฎาคมกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและถวายเทียนจำนำพรรษาพระอารามหลวง 9 วัด และงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนกรกฎาคมกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและถวายเทียนจำนำพรรษาพระอารามหลวง 9 วัด และงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนกรกฎาคม

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและถวายเทียนจำนำพรรษาพระอารามหลวง 9 วัด และงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนกรกฎาคม ประจำปี 2560 แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป 9 วัด โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ยังได้ร่วมทำบุญและฟังบรรยายธรรมเทศนาพร้อมด้วยแพทย์ อาจารย์แพทย์ พยาบาลและบุคลากรรามาธิบดี
        วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารเรียนรวม