แถลงข่าว โครงการประกวดเพลงสุขภาพแถลงข่าว โครงการประกวดเพลงสุขภาพแถลงข่าว โครงการประกวดเพลงสุขภาพ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว “โครงการประกวดเพลงสุขภาพ” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดร่วมกันระหว่าง คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อให้ผู้สนใจที่มีความสามารถในการประพันธ์บทเพลงได้ร่วมส่งผลงาน ภายใต้หัวข้อ “สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง” โดยมีผู้แถลง ได้แก่ ศ.คลินิก เกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พล.ต.อ.นพ.จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานวงดุริยางค์ฟิลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์