กิจกรรมวันดินโลก

กิจกรรมวันดินโลกกิจกรรมวันดินโลกกิจกรรมวันดินโลกกิจกรรมวันดินโลกกิจกรรมวันดินโลกกิจกรรมวันดินโลก

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี ศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์จากโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี การสาธิตวิธีทำสบู่จากวัตถุดิบอินทรีย์ การสาธิตวิธีปรุงดินและปลูกผักสลัด พร้อมเยี่ยมชมบูธของชุมชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบและเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910AB ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล