คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนทางการแพทย์คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนทางการแพทย์คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนทางการแพทย์

รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยนพ.ณรงค์ฤทธิ์  มัศยาอานนท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษา จากคณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 56 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการสนับสนุนทางการแพทย์ โดยได้เยี่ยมชมสถานที่ปฏิบัติงาน ได้แก่ งานหน่วยจ่ายกลาง งานซักฟอก งานบริการวิชาการ และงานสื่อสารองค์กร เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับกระบวนการทำงานและการบริหารจัดการระบบคุณภาพโรงพยาบาลได้ถูกต้อง
       เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล