มอบรางวัลการประกวด Line Ramathibodi Stickers

รศ. ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ. ดร. นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศการประกวด Line Ramathibodi Stickers โดยมอบเป็นเงินจำนวน 30,000 บาท แก่ อ. นพ.สิทธาคม ผู้สันติ สังกัดสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
       เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560  ณ ห้องรับรอง สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม