ประชุมการร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลหน่วยบริการผู้ป่วยประชุมการร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลหน่วยบริการผู้ป่วยประชุมการร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลหน่วยบริการผู้ป่วย

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมการร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลหน่วยบริการผู้ป่วย ซึ่งได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการประชุม โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 810 A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี