ประกวดเว็บไซต์รอบคัดเลือกด้านการบริบาล ประกวดเว็บไซต์รอบคัดเลือกด้านการบริบาล ประกวดเว็บไซต์รอบคัดเลือกด้านการบริบาล

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี 2560 หัวข้อ SECOND FROWTH SPURT โต โต๊ โต รอบคัดเลือก ด้านการบริบาล โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมีทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศต่อไป 2 ทีม ได้แก่
        1. งานเวชระเบียน
        2. ศูนย์โรคการนอนหลับ
         เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุม 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี