โครงการต้นกล้ารามาธิบดี

โครงการต้นกล้ารามาธิบดีโครงการต้นกล้ารามาธิบดีโครงการต้นกล้ารามาธิบดี
โครงการต้นกล้ารามาธิบดี

งานบริหารการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมโครงการต้นกล้ารามาธิบดีเพื่อให้นักศึกษาแพทย์ผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ เข้าร่วมรับฟังชี้แจงรายละเอียด ซึ่งมีช่องทางเพิ่มเติมในการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิจัย  โดยมี ผศ.นพ.อุษณรัสมิ์  อนุรัฐพันธ์  อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยาย พร้อมให้คำแนะนำในครั้งนี้ด้วย
         เมื่อวันที่ 1,8 และ 9 สิงหาคม 2560 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี