Rama Talk

Rama TalkRama TalkRama TalkRama Talk

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม เรื่อง “Rama Talk” for medical students : ความสุขในวิชาชีพแพทย์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ศิริไชย หงส์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีนักศึกษา แพทย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย
     เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1