อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้และเครื่องมือการจัดการความรู้ Knowledge Management & Toolsอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้และเครื่องมือการจัดการความรู้ Knowledge Management & Toolsอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการความรู้และเครื่องมือการจัดการความรู้ Knowledge Management & Tools

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดการความรู้และเครื่องมือการจัดการความรู้ Knowledge Management & Tools" โดยมี อ.สราวุฒิ พันธุชงค์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารสารสนเทศและการจัดการความรู้ (สสจร.) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าอบรม และได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวขอบคุณวิทยากรและปิดการอบรมในครั้งนี้

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุม 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี