การประกวด RAMA Hand Hygiene Danceการประกวด RAMA Hand Hygiene Danceการประกวด RAMA Hand Hygiene Dance

งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการล้างมือสะอาด ปลอดเชื้อโรคในหน่วยงาน ภายในงานมีการประกวด RAMA Hand Hygiene Dance  และมอบรางวัลแก่หน่วยงานที่ปลอดเชื้อ โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน และ ผศ.นพ กำธร มาลาธรรม ประธานคณะกรรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล กล่าวรายงาน

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1