ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566ประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับ รศ. พญ.นันทนา ศิริทรัพย์ เลขาธิการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คณะกรรมการบริหารกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ภายในงานมีการหารือการทำงานร่วมกัน การดำเนินงานต่าง ๆ ภายใต้ข้อกำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ มีกิจกรรมพิเศษ “Sharing Students Engagement” โดยนักศึกษาแพทย์เข้าร่วมแชร์ประสบการณ์ให้คณะกรรมการบริหารกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทยได้ร่วมรับฟัง

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร