โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”โครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)”

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)” เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล มีความรู้ความเข้าใจในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection) ที่เกี่ยวข้องกับตนเองและหลักความเป็นส่วนตัว (Privacy) ขอบเขตของข้อมูลส่วนบุคคล กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลของตน  สิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลของตน ตลอดจนบทบาทหน้าที่ของบุคคลและส่วนงานต่าง ๆ ภายใต้นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยาการบรรยาย ทั้งแบบ Onsite และ Online

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ ห้องบรรยาย 622 ชั้น 2 อาคารบริหาร