ศึกษาดูงานสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ศึกษาดูงานสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ศึกษาดูงานสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล

ผศ.ดร.พูลสุข  เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้ดูงานหลักสูตร Hospital Management : CEO รุ่นที่ 45 จากโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนลโดยเข้าเยี่ยมชมการผลิตรายการของสถานีฯ และฟังบรรยายให้ความรู้เรื่องเทคนิคการสื่อสาร ตลอดจนการ กิจกรรม Download Application Rama Channel

วันที่ 12  กรกฎาคม  2559 ณ  ห้อง 810 อาคารเรียนและปฏิบัติการเรียนด้านการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี