งานเดิน-วิ่ง ครอบครัว การกุศล ศัลยศาสตร์ รามาธิบดีงานเดิน-วิ่ง ครอบครัว การกุศล ศัลยศาสตร์ รามาธิบดีงานเดิน-วิ่ง ครอบครัว การกุศล ศัลยศาสตร์ รามาธิบดี

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “เดิน-วิ่ง ครอบครัว การกุศล ศัลยศาสตร์ รามาธิบดี”  โดยมี อาจารย์นายแพทย์สาธิต  กรเณศ  หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีบุคลากรและครอบครัวตลอดจนประชาชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2559 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล