งานมหกรรมคุณภาพครั้งที่ 1 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงงานมหกรรมคุณภาพครั้งที่ 1 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมหกรรมคุณภาพครั้งที่ 1 “ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง”โดย นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4  กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การคัดกรองภาวะสุขภาพ โรคอ้วน โรคไต การดูแลสุขภาพด้วยหลัก 3 อ(อาหาร  อารมณ์  ออกกำลังกาย) 2 ส  (ไม่สูบบุหรี่  ไม่ดื่มสุรา) สาธิตการออกกำลังกาย  และกิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง ทำอย่างไรพ้นภัยไข้เลือดออกและซิก้า  ตลอดจนการรับปรึกษาปัญหาสุขภาพ  ซึ่งได้รับความสนใจ จากประชาชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อวันที่ 11  ตุลาคม 2559 ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์