ครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด “สวนศิลปอาชา”

ครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชาครอบครัวศิลปอาชามอบเงินสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และพิธีเปิด สวนศิลปอาชา

คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา พร้อมด้วย คุณวราวุธ ศิลปอาชา และ คุณกัญจนา ศิลปอาชา บริจาคเงิน 16,000,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี รับมอบโดย ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. นพ.ภุชงค์ ลิขิตธนสมบัติ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โอกาสนี้ ได้ทำพิธีเปิด “สวนศิลปอาชา” ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยมูลนิธิบรรหาร-แจ่มใส ศิลปอาชา

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร และสวนศิลปอาชา บริเวณด้านหลังศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล