โครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leaderโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leaderโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leaderโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leaderโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leaderโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leader

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมโครงการ SQL Plus CLT Leader EP.2 Reunion Advance for Quality Leader เพื่อให้บุคลากรด้านการพัฒนาคุณภาพ ได้แก่ บุคลากรที่ผ่านการอบรมหลักสูตร Senior Quality Leader (SQL) ประกอบด้วย ประธานทีมนำทางคลินิก/ทีมสนับสนุนทางคลินิก/ระบบงานสำคัญ และบุคลากรที่ปฏิบัติงานร่วมกับทีมนำทางคลินิกและทีมสนับสนุนทางคลินิก (CLT Leader) ของภาควิชา มีความรู้ความเข้าใจการใช้เครื่องมือบริหารจัดการการพัฒนาคุณภาพ เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนหน่วยงานผ่าน Core Value บูรณาการสร้างเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพตามเป้าหมายของคณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 910AB อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี