โครงการสอนแสดงการผ่าตัด Transoral Endoscopic Thyroidectomyโครงการสอนแสดงการผ่าตัด Transoral Endoscopic Thyroidectomyโครงการสอนแสดงการผ่าตัด Transoral Endoscopic Thyroidectomyโครงการสอนแสดงการผ่าตัด Transoral Endoscopic Thyroidectomy

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสอนแสดงการผ่าตัด Transoral Endoscopic Thyroidectomy ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ. กิตติณัฐ กิจวิกัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานในครั้งนี้  ภายในงานมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและชมวิธีการผ่าตัดแบบถ่ายทอดสด จากห้องปฏิบัติการมหกายวิภาคศาสตร์ (AN คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล) โดยได้รับความสนใจจากแพทย์และพยาบาลเป็นอย่างมาก
วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5  อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์