ซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (BCP) วิทยาเขตพญาไท ประจำปี 2560ซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (BCP) วิทยาเขตพญาไท ประจำปี 2560ซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (BCP) วิทยาเขตพญาไท ประจำปี 2560

งานบริหารความเสี่ยง สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (BCP) วิทยาเขตพญาไท ประจำปี 2560 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานดำเนินการประชุม

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี