สานสัมพันธ์ รามาธิบดี – บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)สานสัมพันธ์ รามาธิบดี – บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)สานสัมพันธ์ รามาธิบดี – บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

ศ. นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2561 โดยมีคุณยุทธนา เจียมตระการ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่การบริหารกลาง เอสซีจี และทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคารเอสซีจี 100 ปี ชั้น 21 บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่