ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครองใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเรื่อง “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย  พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” โดยมี รศ.นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ซึ่งมี นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบายและสารสนเทศ เป็นวิทยากรอบรม
เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1