เปิดห้องปฏิบัติการใหม่ “ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา”

เปิดห้องปฏิบัติการใหม่ ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยาเปิดห้องปฏิบัติการใหม่ ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยาเปิดห้องปฏิบัติการใหม่ ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา

ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และ รศ.นพ.มานะ โรจนวุฒนนท์ อดีตหัวหน้าภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดห้องปฏิบัติการใหม่ “ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล” ซึ่งห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์เป็นห้องปฏิบัติการด้าน Genetics ที่ครบทุกสาขา ได้แก่ Cytogenetics, Cytogenomics และ Molecular Genetics โดยให้บริการที่ได้การรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 15189, ISO 15190 และ ISO 17025 ณ ชั้น 5 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2560