อบรม อุบัติเหตุทางมือ ครั้งที่ 36 อบรม อุบัติเหตุทางมือ ครั้งที่ 36

สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งฯ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับชมรมศัลยแพทย์ทางมือแห่งประเทศไทย จัดอบรมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง “อุบัติเหตุทางมือ” ครั้งที่ 36 โดยมี อ.นพ.สาธิต   กรเณศ หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นพ.อภิรักษ์ ช่วงสุวนิช แสดงปาฐกถาเกียรติยศ “วิวัฒน์ วิสุทธิโกศล” ครั้งที่ 10 เรื่อง How should a Hand Surgeon be ? ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมอบรมเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2559 ณ ห้อง 910ABC  ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี