10+ โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป ครั้งที่ 5 10+ โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป ครั้งที่ 5

สาขาวิชาโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ เรื่อง 10+ โรคผิวหนังต้องรู้สำหรับแพทย์ทั่วไป ครั้งที่ 5 โดยมี รศ.พญ.ณัฏฐา รัชตะนาวิน หัวหน้าหน่วยโรคผิวหนัง เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการ

วันที่ 14-15 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม 910 อาคารเรียนและปฏบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี