พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”พิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน”

งานสร้างเสริมสุขภาพ และภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีเปิดโครงการ "ผลิตภัณฑ์ฟาร์มสร้างสุข RESPECT” เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี ผศ. ดร. นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์จากโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร