ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติ”

ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงาน วันเด็กแห่งชาติ

ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย และฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติ”  โดยมี คุณนรา  เปาอินทร์ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกิจกรรมภายในงานและร่วมแจกของเล่นให้แก่บุตรหลานของบุคลากรรามาธิบดี
      เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ