พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัย และบูรณาการเทคโนโลยีทางการแพทย์ และคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างนวัตกรรมระบบคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์และแอปพลิเคชันพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัย และบูรณาการเทคโนโลยีทางการแพทย์ และคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างนวัตกรรมระบบคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์และแอปพลิเคชันพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัย และบูรณาการเทคโนโลยีทางการแพทย์ และคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างนวัตกรรมระบบคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์และแอปพลิเคชัน

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการวิจัย และบูรณาการเทคโนโลยีทางการแพทย์ และคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างนวัตกรรมระบบคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์และแอปพลิเคชัน ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามในพิธี

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล