กิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ "ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ"

กิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ
กิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพกิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ
กิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพกิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ
กิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพกิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ
 
     ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเชิญชิมอาหารในโครงการ "ลดหวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ" และเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมชิมอาหารฟรี โดยมีร้านอาหารจากคาเฟทีเรีย ฝ่ายโภชนาการ ร้านอาหารอาคารวิจัยและสวัสดิการ ร้านอาหารอาคารสมเด็จเทพรัตน์ และร้านอาหารจากรามาพาวิลเลี่ยน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีทันตแพทย์หญิงนฤมล ทวีเศรษฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน 
      เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ร้านอาหารอาคารวิจัยฯ และร้านอาหารอาคารสมเด็จเทพรัตน์