ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”ละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”

มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ได้เชิญผู้ใจบุญ ชมละครเวทีรอบการกุศล “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ รายได้ร่วมสมทบทุนเข้าโครงการทุนสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในงานดังกล่าว ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน กล่าวถึงโครงการทุนสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศ. คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมชมการแสดงในครั้งนี้ด้วย ในโอกาสเดียวกันนี้ อาจารย์ นายแพทย์สมเกียรติ ลีละศิธร ผู้อำนวยการสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ผู้มีจิตศรัทธาในการร่วมสมทบทุนโครงการทุนสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการทุนสถาบันราชสุดา จัดตั้งขึ้นโดย มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสนับสนุนการสร้างโอกาสทางการศึกษา สำหรับคนพิการ เพื่อหวังยกระดับคุณภาพชีวิตคนพิการในสังคมไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดี สร้างอาชีพ และพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์