การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี Good Clinical Practice (GCP)การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี Good Clinical Practice (GCP)การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี Good Clinical Practice (GCP)

หน่วยวิจัยทางคลินิก (Clinical Research Center) และงานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม เรื่อง “การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี Good Clinical Practice (GCP)” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พญ.ธัญนันท์ เรืองเวทย์วัฒนา หน่วยมะเร็งวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ และคณะกรรมการพัฒนาหน่วยวิจัยทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี