การบรรยาย “แนวทางการประเมินระบบการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ 2564”การบรรยาย “แนวทางการประเมินระบบการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ 2564”การบรรยาย “แนวทางการประเมินระบบการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ 2564”

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย “แนวทางการประเมินระบบการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ 2564” ให้แก่ผู้ประสานงานด้านความเสี่ยงระดับพันธกิจและระดับภาควิชา โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยาย หลักการการควบคุมภายใน ตามกรอบแนวทาง COSO 2013 โดย รศ.ศรัณย์ ชูเกียรติ อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ห้องประชุม 910A ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี