ประชุมชี้แจง ฯ ฝ่ายการพัสดุ

ประชุมชี้แจง ฯ ฝ่ายการพัสดุประชุมชี้แจง ฯ ฝ่ายการพัสดุประชุมชี้แจง ฯ ฝ่ายการพัสดุ

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมชี้แจงเพื่อซักซ้อมความเข้าใจประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ.2551 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  โดยการประชุมดังกล่าว ได้รับความสนใจจากบุคลากรในสายงานที่มีความเกี่ยวข้องกับฝ่ายการพัสดุ ตลอดจนบุคลากรทั่วไปที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้อีกด้วย
      เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้อง 810 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี