การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 1 “The 1st International Conference in Palliative Care and Family Health Nursing (ICPC&FHN 2023)”การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 1 “The 1st International Conference in Palliative Care and Family Health Nursing (ICPC&FHN 2023)”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นสถาบันเจ้าภาพร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “The 1st International Conference in Palliative Care and Family Health Nursing (ICPC&FHN 2023)” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 27 มิถุนายน 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม ทั้งนี้ มีสถาบันการศึกษาชั้นนำในประเทศ ต่างประเทศ เป็นเจ้าภาพร่วม และมีผู้บริหาร คณาจารย์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมการประชุม เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และนำเสนอผลงานวิจัย นวัตกรรมผ่านมุมมองระหว่างประเทศและความหลากหลายทางวัฒนธรรม และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการทำงานร่วมกันในระดับชาติ และนานาชาติ

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรม อมารีดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ