“Update in Adult and Gerontological Nursing 2023”“Update in Adult and Gerontological Nursing 2023”

สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ร่วมกับ งานบริการวิชาการ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “Update in Adult and Gerontological Nursing 2023” ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม

การประชุมนี้มี คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ทันสมัยเกี่ยวกับการพยาบาล และเทคโนโลยีใหม่ในการรักษาผู้ป่วยผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ให้กับพยาบาลวิชาชีพ ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง อาจารย์พยาบาล จากโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ

ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี