“งานเลี้ยงอำลาอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย”“งานเลี้ยงอำลาอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย”“งานเลี้ยงอำลาอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงอำลา Dr. Heike Roth, a Midwifery lecturer และนักศึกษาผดุงครรภ์ จำนวน 15 คน จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย ซึ่งเดินทางมาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ระหว่างวันที่ 19-30 มิถุนายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมถ่ายรูปหมู่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ คณาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ และนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกล่าวอำลาและมอบของที่ระลึกแก่ อาจารย์ผู้มาเยือนและนักศึกษาผดุงครรภ์

นอกจากนี้ นักศึกษาผดุงครรภ์ จาก University of Technology Sydney (UTS) เครือรัฐออสเตรเลีย ได้เข้าร่วมบรรยายใน 3 หัวข้อ ดังนี้

1) Continuity of Midwifery Care

2) Water Immersion Mobility in Labour

3) Freedom of Movement in Labour

ทั้งนี้ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผดุงครรภ์ ในโอกาสที่ได้จบการศึกษาดูงานในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในครั้งนี้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี