งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562งานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ ประจำปี 2562

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงานแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากรคณะฯ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่บุคลากรคณะฯ โดยมีคุณนรา เปาอินทร์ รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นผู้กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยาย หัวข้อ “แรงบันดาลใจในการทำงาน” โดย คุณพัชรศรี เบญจมาศ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง
      เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล