โครงการอบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยเปลี่ยนอวัยวะในช่องอกโครงการอบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยเปลี่ยนอวัยวะในช่องอกโครงการอบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดูแลผู้ป่วยเปลี่ยนอวัยวะในช่องอก

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดูแลผู้ป่วยเปลี่ยนอวัยวะในช่องอก” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ ประธานคณะทำงานเปลี่ยนอวัยวะในช่องอก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทั้งภายในและภายนอกคณะฯ บรรยายเพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรที่เข้าร่วมอบรม
      เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์