การเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (Performance Agreement - Visit) ปีงบประมาณ 2560การเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (Performance Agreement - Visit) ปีงบประมาณ 2560การเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (Performance Agreement - Visit) ปีงบประมาณ 2560

ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะฯ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (Performance Agreement - Visit) ปีงบประมาณ 2560

วันที่ 19 มกราคม 2560  ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี