งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)งานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN)

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว วิ่งกับหมอ... ศิริราช – รามาธิบดี (SIRA RUN) ขึ้น เพื่อตอกย้ำการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีของประชาชนและบุคลากรของทั้งสองคณะแพทย์ โดยมี ศ. นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว ร่วมด้วย ผศ. นพ.ธีรวุฒิ ธรรมวิบูลย์ศรี รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.บรรยง ภักดีกิจเจริญ ประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารคณะฯ ทั้ง 2 สถาบัน Influencer สายสุขภาพ ได้แก่ คุณป๊อก-อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งมาราธอน เจ้าของเพจ 42.195K_Club เราจะไปมาราธอนด้วยกัน และคุณหมอมิยู-ทพญ.ชรินญา กาญจนเสวี ให้เกียรติร่วมงาน และ ผศ. นพ.สิระ กอไพศาล ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธฺบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นพิธีกรในงาน นอกจากนี้ คุณธวัชชัย ชีวานนท์ ประธานผู้บริหาร Product & Business Solutions ธนาคารกรุงไทย ได้มอบเงินจำนวนสองล้านบาท สนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมสิรินธร อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น G โรงพยาบาลศิริราช