ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับประกาศนียบัตรสถานพยาบาลที่ได้รับการรับรองคุณภาพขั้นก้าวหน้า (Advanced HA) (รูปแบบเสมือนจริง) จาก ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในพิธีเปิดการประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ 21 ผ่านระบบ online (Virtual Conference)

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ณ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)