โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการอบรม อสม. สาลวันทบทวนความรู้ป้องกันภัยและทักษะการดูแลผู้ป่วยในชุมชน

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน ร่วมกับ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 4 วิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน และนักศึกษาพยาบาลเดนมาร์ก ร่วมกับ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสาลวัน จัดโครงการอบรม อสม. สาลวันทบทวนความรู้ป้องกันภัยและทักษะการดูแลผู้ป่วยในชุมชน
     เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสาลวัน ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม