กิจกรรม ทำงานสนุก สุขกับการให้บริการกิจกรรม ทำงานสนุก สุขกับการให้บริการกิจกรรม ทำงานสนุก สุขกับการให้บริการ

คณะกรรมการองค์กรแพทย์รามาธิบดีร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม “ทำงานสนุก สุขกับการให้บริการ” (Mindful Workplace) รุ่นที่ 1  เพื่อให้ผู้ที่เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจเรื่องจิตตปัญญาการฝึก (เจริญ) สติในชีวิตประจำวัน การรักษาความสงบภายในจิตใจ การกำหนดลมหายใจเข้าออก ฯลฯ โดยมี รศ.ดร. นพ.ชัชวาลย์ ศิลปกิจ ผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. นพ.จันทร์ชัย เจรียงประเสริฐ ประธานองค์การแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์สร้างเสริมพลังสร้างสุขภาพ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม