การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมี ผศ. นพ.สมชาย เวียงธีรวัฒน์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา และรศ.ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 13 และ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล