กิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรงกิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 3 ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง

นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 จัดกิจกรรมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาปฏิบัติการพยาบาลอนามัยชุมชน ในชื่อ กิจกรรมมหกรรมสุขภาพ ครั้งที่ 3 “ใส่ใจสุขภาพเพียงนิด ชีวิตสดใสแข็งแรง” โดยภายในงานมีการบริการตรวจคัดกรองสุขภาพ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ประเมินความเสี่ยงต่อการหกล้ม การดูแลสุขภาพด้วย หลัก 3อ. 2ส. โรคมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก สาธิตการตรวจเต้านมด้วยตัวเอง สาธิตการบริหารสมอง ให้ความรู้และคำแนะนำเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้ป่วยและญาติที่มารับบริการ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล