กิจกรรม CNMI Campus Life

บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ถวายแก่คณะสงฆ์

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม CNMI Campus Life เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบการใช้ชีวิตในรั้วสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยนักศึกษาแพทย์ได้เดินชมอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ และอาคารศูนย์การเรียนรู้เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รวมถึงเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ ตามความถนัด บริเวณอาคารนันทนาการ อีกทั้งยังได้ร่วมทดสอบระบบภาพและเสียง ผ่านกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลโลก 2018 รอบชิงชนะเลิศ ที่ห้อง Lecture Theater และนักศึกษาแพทย์ยังได้รวบรวมข้อมูลและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่ได้จากกิจกรรม นำเสนอต่อท่านคณบดี ทีมผู้บริหาร และคณาจารย์ เพื่อเป็นแนวทางสู่การพัฒนาสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ในอนาคต

เมื่อวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2561 ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์