นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์นักศึกษาสถาบันราชสุดา เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์

นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาหูหนวกศึกษา สถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมการดำเนินงานและการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมี นางนริศรา หฤทัย หัวหน้างานผู้ป่วยสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและแนะนำการเข้าใช้บริการที่อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงาน และนำข้อมูลมาวิเคราะห์และสังเคราะห์เป็นความรู้ในประเด็น หลักการแปลและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์