โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุมหิดลพญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลโครงการ CSR เครือข่ายพัสดุมหิดลพญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ CSR เครือข่ายพัสดุมหิดลพญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและส่งมอบ “ศูนย์การเรียนรู้รามาธิบดีเพื่อสังคม” ให้กับโรงเรียนบ้านหนองนา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
      เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงเรียนบ้านหนองนา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี